KIỂM NGHIỆM TRẦN BÌ – VỊ DƯỢC LIỆU DỄ BỊ NHẦM LẪN

Trần bì là vị dược liệu có nguồn gốc từ quả chín phơi khô lâu năm của 1 số loài quýt. Theo GS. Đỗ Tất Lợi – Tác giả cuốn sách Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam cho biết, có 1 số loại quýt hiện nay được sử dụng  làm thuốc trên thế giới […]

HOÀNG CẦM – Vị dược liệu vàng cho các BỆNH LÝ DỊ ỨNG chưa được khám phá hết.

Dị ứng là một nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều bệnh lý mãn tính tại nhiều hệ cơ quan trong cơ thể như: Hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, viêm xoang, viêm mũi dị ứng… Từ xa xưa Hoàng cầm đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc cổ truyền với các […]

Xây dựng tiêu chuẩn kiểm nghiệm dược liệu Mộc Hương tại nhà máy Anvy

Theo tổ chức Y tế Thế giới, 80% dân số toàn cầu sử dụng các loại thảo dược truyền thống để bảo vệ sức khoẻ. Việt Nam là 1 quốc gia có nguồn tài nguyên cây thuốc khá phong phú với số lượng trên 3.800 loài cây sử dụng làm thuốc trên tổng số hơn […]

Công nghệ Sấy chân không – Bước đột phá trong bảo toàn hoạt chất từ dược liệu tại nhà máy Anvy.

Sấy là 1 công đoạn trong quy trình sản xuất dược phẩm, đặc biệt trong sản xuất các sản phẩm từ thảo dược, giai đoạn sấy rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Hoạt chất có được bảo toàn tác dụng sinh học tối đa hay không phụ thuộc […]

Công nghệ EECV – Chìa khoá vàng cho chiết xuất dược liệu tại nhà máy Anvy.

EECV – Công Nghệ chiết xuất dược liệu từ Châu Âu tại nhà máy Anvy. Định nghĩa về chiết xuất Chiết xuất là phương pháp sử dụng dung môi thích hợp để lấy các chất tan ra khỏi mô thực vật. Sản phẩm thu được sau quá trình chiết xuất được gọi là dịch chiết. […]