Công ty CP Khoa học Công nghệ ANVY tham gia Techmart Vietnam

Từ ngày 1.10, Công ty CP Khoa học Công nghệ ANVY đã chính thức khai trương gian hàng của mình tại Chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 – Techmart Vietnam 2015.

Techmart Vietnam 2015 do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học và Công nghệ ASEAN, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra từ ngày 1 – 4.10.2015, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE, Hà Nội.


Theo ước tính có khoảng 600 gian hàng với trên 3.000 công nghệ, sản phẩm, thiết bị, giải pháp, phần mềm của 500 doanh nghiệp, 110 viện nghiên cứu, 22 trường đại học, 32 Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh thành, 30 tổ chức hỗ trợ phát triển khoa học và chuyển giao công nghệ, 50 nhà sáng chế không chuyên được trình diễn và chào bán tại Techmart Vietnam 2015. Sự kiện được tổ chức nhằm gắn kết nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ với sản xuất và đời sống, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ và thúc đẩy đổi mới công nghệ, thiết bị, nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ dựa vào khoa học công nghệ, tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, giá trị gia tăng bằng hàm lượng khoa học công nghệ cao.

Tại gian hàng của mình, Công ty CP Khoa học Công nghệ ANVY giới thiệu 8 sản phẩm thuốc đông dược, đó là: ANVIDA, TANGOUT, APA, CIKAN, XUCHA, BAVETI, SEAVIE, HERBSOL. Ngay sau khi khai trương, gian hàng của Công ty CP Khoa học Công nghệ ANVY đã đón nhiều lượt khách đến thăm quan và mua hàng.

Chị Hoàng Thị Kim Sinh (Cầu Giấy, Hà Nội), một trong những khách hàng đầu tiên của Công ty CP Khoa học Công nghệ ANVY chia sẻ, chị bị đau đầu kinh niên và thường xuyên dùng các sản phẩm thuốc chữa bệnh nhập về từ nước ngoài. Được biết, sản phẩm CIKAN của ANVY là sản phẩm có tính năng tương tự như các sản phẩm chị đã từng sử dụng nhưng lại là một sản phẩm đông dược, ít tác dụng phụ nên chị mua 2 hộp dùng thử. Và rất có thể chị sẽ thường xuyên sử dụng dòng sản phẩm này.

Việc giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng của ANVY tới đông đảo khách hàng chính là mục đích của Công ty CP Khoa học Công nghệ ANVY khi tham gia Techmart Vietnam 2015.

TIN LIÊN QUAN