Tin tức - sự kiện

APA vô địch Giải bóng đá MERAP – ANVY lần thứ nhất

Giải bóng đá MERAP – ANVY lần thứ nhất được tổ chức từ ngày 8 – 18.8 thu hút sự tham gia của 4 đối bóng, tên các đội bóng được lấy theo tên của 4 loại sản phẩm của ANVY đang có sức tiêu thụ tốt trên thị trường là ANVIDA, CIKAN, BAVETY và APA. Đây là giải bóng đá phong trào quy tụ các cầu thủ là những nhân viên thuộc 2 đơn vị MERAP Group và ANVY Group.

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi theo thể thức đấu loại trực tiếp, ngày 14.8, hai đôi thắng trong vòng đấu trước là: BAVETY và APA đã bước vào trận thi đấu chung kết.

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải đầu tiên, với sự cổ vũ nồng nhiệt của hơn 100 khán giả, BAVETY và APA đã cống hiến rất nhiều pha bóng đẹp mắt. Mà rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội khiến cho 50 phút của trận đấu luôn diễn ra trong không khí căng thẳng, kịch tính. Cuối cùng, với tỷ số chung cuộc 3- 4, APA đã chính thức trở thành đội bóng vô địch của Giải bóng đá MERAP – ANVY lần thứ nhất.

VỀ ANVY GROUP

about us

Thư ngỏ

Người có sức khỏe thì có ngàn điều ước, người không còn sức khoẻ thì điều ước duy nhất là sức khoẻ.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược liệu, dược phẩm, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành và chia sẻ ngàn điều ước tới cộng đồng!

TIN LIÊN QUAN