Anvy Ra Mắt Sản Phẩm Mới Anvida Đại Tràng dành riêng cho bệnh lý Hội chứng ruột kích thích, Viêm đại tràng.

Anvida đại tràng – Giải pháp vàng cho bệnh lý đại tràng.

Nhằm cung cấp cho các bệnh nhân mắc bệnh lý viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích 1 sản phẩm tác dụng hiệu quả rõ rệt, an toàn, với cơ chế tác động rõ ràng, theo y học hiện đại. Anvy chính thức cho ra mắt sản phẩm Anvida đại tràng với thành phần cao tinh chất chuẩn hóa tác động tổng lực giúp làm giảm co thắt cơ trơn đại tràng, chống dị ứng, giảm kích ứng niêm mạc đại tràng.
Thành phần dược liệu và hàm lượng các hoạt chất trong công thức
TÁC DỤNG
Sản phẩm giải quyết các vấn đề mà bệnh nhân viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay mắc phải:
– Giảm co thắt cơ trơn đại tràng.
– Chống viêm, chống dị ứng, giảm kích ứng niêm mạc đại tràng.
– Tăng cường các vi khuẩn có lợi, kích thích tiêu hóa.
– Giảm stress
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– Người bị viêm đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích.
– Người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, người bị rối loạn tiêu hóa.
CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM
Hiệu quả mà sản phẩm mang lại dựa trên sự kết hợp của các dược liệu giải quyết các yếu tố nguyên nhân, triệu chứng của bệnh.
1. Tác dụng giảm co thắt cơ trơn đại tràng: Co thắt cơ trơn đại tràng là nguyên nhân gây các biểu hiện đau quặn, tăng nhu động đại tràng dẫn tới tình trạng đi ngoài nhiều lần. Nghiên cứu các thành phần dược liệu trong công thức cho thấy:
– Baicalin, baicalein và wogonin trong rễ hoàng cầm làm giảm nhu động ruột. Wogonin có tác dụng ức chế mạnh nhất thông qua việc mở các kênh Ca trong tế bào cơ trơn.
– Dehydrocos-tus lacton trong rễ mộc hương làm giảm co thắt cơ trơn thông kích hoạt dẫn truyền cGMP và PKG.
2. Tác dụng chống dị ứng: 1 trong những nguyên nhân gây ra các bệnh lý về đại tràng đến từ nguyên nhân do dị ứng.
– Hoạt chất Baicalein trong Rễ Hoàng cầm có tác dụng làm giảm các triệu chứng do dị ứng bởi thực phẩm, ngăn chặn đáng kể tiêu chảy.
– Mặt khác Baicalein còn cho thấy khả năng điều hòa hệ miễn dịch hiệu quả trong các trường hợp dị ứng thực phẩm.
3. Chống viêm: Giải quyết các nguyên nhân gây viêm đại tràng.
Hoạt chất Costunolide rễ mộc hương, Paeniflorin và albiflorin trong Rễ Bạch thược có tác dụng chống viêm thông qua việc ức chế các Cytokin tham gia quá trình viêm.
4. Chống đầy hơi:
Dịch sắc của Mộc hương có tác dụng làm đẩy nhanh tốc độ rỗng dạ dày, giúp giảm thời gian co bóp của dạ dày khi tiêu hóa thức ăn và tăng cường tiết motilin nội sinh. Làm tăng tốc độ tháo rỗng dạ dày, hạn chế sự lưu trữ thức ăn trong đường tiêu hoá của người bệnh, giúp giảm cảm giác đầy chướng.
5. Giảm Stress:
Paeoniflorin trong rễ bạch thược có tác dụng an thần và giảm lo âu thông qua cơ chế điều hòa trục dưới đồi- tuyến yên dẫn đến làm giảm chất vận chuyển Serotonin – 1 chất dẫn truyền thần kinh có vai trò điểu khiển nhu động ruột.
6. Bổ sung các vi khuẩn có lợi với hệ tiêu hóa, kích thích tiêu hóa:
Diosgenin trong Hoài sơn được nghiên cứu làm tăng đáng kể các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa bao gồm Lactobacillus murinus và Lactobacillus reuteri.
Hy vọng với những thông tin trên về cơ chế tác dụng của từng dược liệu trong công thức sản phẩm sẽ cho quý độc giả cái nhìn chi tiết, khoa học hơn về sản phẩm Anvida đại tràng. Để phân biệt rõ ràng hơn với các sản phẩm đông y ” Nhà tôi ba đời” không rõ cơ chế trên thị trường hiện nay.
Hotline tư vấn miễn phí: 1800.234.558

TIN LIÊN QUAN